[HOT] 5 Loại vật liệu chống thấm sàn mái nhà bê tông bị nứt triệt để, an toàn nhất hiện nay

Tổng hợp 5 loại vật liệu chống thấm mái nhà, trần nhà, sân thượng, sàn mái bị nứt,... hiệu quả cao, sử dụng được lâu dài và vô cùng an toàn cho sức khỏe của người sử dụng đã được Tân Hoàng Mai liệt kê chi tiết qua danh sách dưới đây.

Các loại vật liệu chống thấm hiệu quả hiện nay 

1. Vật liệu chống thấm Sika Latex

Chống thấm bằng Sika Latex tạo ra tấm “áo giáp” bảo vệ bề mặt công trình trước tác động lớn của nước, đảm bảo công trình được bền lâu, mang đến chất lượng cuộc sống tốt cho người dân.

Sika Latex thường được trộn với xi măng hoặc vữa xi măng – cát nhằm gia tăng tính kết dính của hồ dầu và khả năng chống thấm.

 

vật liệu chống thấm mái nhà sika latex
Vật liệu chống thấm Sika Latex >>> Xem chi tiết sản phẩm

2. Sikaproof Membrane: Keo chống thấm trần nhà


Sikaproof Membrane được ví như một lớp áo giáp bảo vệ cho các công trình xây dựng tránh được mối mọt, thấm nước gây hủy hoại nghiêm trọng đến chất lượng công trình. 

Với các tính năng ưu việt như dễ sử dụng, khô nhanh, phủ đều và bền với thời gian và cực kỳ an toàn cho người sử dụng mà Sikaproof Membrane đã và đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường Việt Nam hiện nay.

vật liệu chống thấm mái nhà sikaproof membrane
Vật liệu chống thấm mái nhà >>> Xem chi tiết sản phẩm
 

3. Sika Latex TH: chống thấm sân thượng


Sika Latex TH là một phụ gia được sử dụng để trộn với xi măng hoặc vữa xi măng để kết nối tạo thành bê tông hoặc vừa trát vừa chống thấm hoặc vữa cán sàn. Sika Latex TH được sử dụng trong nhiều công trình nhà ở đến tòa nhà cao ốc với ưu thế vượt trội như một chất phụ gia chống thấm và kết nối nguyên liệu xây dựng tốt nhất hiện nay như: khả năng kết dính tuyệt đối, tăng tính đàn hồi, chống thấm tối đa, giảm lượng mòn hóa chất và đặc biệt là không độc hại khi sử dụng.
 

 

vật liệu chống thấm mái nhà sika latex th
Vật liệu chống thấm Sika Latex TH >>> Xem chi tiết sản phẩm
 

4. Sikatop Seal 107: chống thấm sàn mái


Sikatop Seal 107 được đánh giá rất cao trong việc ngăn chặn sự thấm nước, rất phù hợp để được dùng làm lớp chống thấm bảo vệ căn nhà khỏi những tác nhân bên ngoài và chống thấm bên trong cho ngôi nhà.

Bạn hoàn toàn có thể dùng chống thấm Sika Top Seal 107 cho những khu vực như: tầng hầm, sân thượng, ban công, tường chắn, hay bất cứ vị trí nào trong ngôi nhà của bạn.

 

vật liệu chống thấm mái nhà skiatop seal 107
Vật liệu chống thấm Skiatop Seal 107 >>> Xem chi tiết sản phẩm

 

5. Grace betec flex s150: chống thấm mái bê tông bị nứt


Grace betec flex s150 được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến trong việc chống thấm, chống ẩm. Nó có khả năng co giãn tốt, bền, chịu được thời tiết và có khả năng bám dính tuyệt vời với hầu hết bề mặt như: trần mái bị nứt, mặt sàn, mặt tường, thành bể bơi, ban công, nhà tắm...
 

vật liệu chống thấm mái nhà grace betec flex s150
Vật liệu chống thấm grace betec flex s150 >>> Xem chi tiết sản phẩm

 

>>> Cập nhật ngay Giá thi công chống thấm sàn mái mới nhất 2018 ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi nhất.
 

Tanhoangmai.com

Các tin khác