Chống thấm bằng Sika Latex TH Bảo vệ tối ưu cho ngôi nhà Việt

Chống thấm bằng Sika Latex TH được sử dụng rộng rãi trong xây dựng nhiều năm trở lại đây với công dụng chống thấm tuyệt đối cho ngôi nhà Việt, tuy nhiên khi sử dụng các chất chống thấm không ít người vẫn còn có những hiểu lầm. Bên cạnh đó khi sử dụng chống thấm Sika Latex TH cũng cần đặc biệt bỏ túi những lưu ý xương máu sau để sử dụng được hiệu quả nhất

5 hiểu lầm về chống thấm gia đình nào cũng mắc phải 

Chống thấm là công việc luôn được ưu tiên chú trọng với hầu hết các gia chủ hiện nay để bảo vệ bền và đẹp nhất cho ngôi nhà. Cũng theo các chuyên gia trong ngành, chống thấm hiệu quả phải được thực hiện ngay khi ngôi nhà đang trong giai đoạn xây dựng để chất liệu chống thấm được ăn sâu vào trong công trình từ đó giảm thiểu hiện tượng thấm dột.

sàn nhà bị thấm dột

Việc chống thấm hiện nay cũng được quan tâm và thực hiện nhiều, tuy nhiên lại không ít gia định lại chưa biết cách chống thấm sao đúng cách và có những hiểu lầm phổ biến:

 • Ưu tiên chống thấm những nơi ẩm ướt trước

Đa số các gia chủ hiện nay đều cho rằng chỉ chống thấm những khu vực ẩm ướt như nhà vệ sinh, bếp rửa,… sau đó mới tiến hàng chống thấm vị trí ngoài trời.
Nhưng điều này hoàn toàn sai lầm vì nguyên nhân gây thấm tường phần lớn là do kết cấu tường thương bị phá hủy từ bên ngoài do chịu ảnh hưởng trực tiếp từ tác động môi trường. Chính vì vậy mà ưu tiên chống thấm ngoài trời trước mới là điều gia chủ nên ưu tiên làm trước.

 • Chỉ chống thấm khi đã bị thấm nước

Một sai lầm lớn hiện nay của nhiều gia chủ là đợi khi nhìn thấy vết nhỏ thấm rồi mới nhận ra tường đã bị thấm cần chống thấm ngay. Nhưng trên thực tế, khi tường xuất hiện vết thấm thì lúc đó chính là tường đã chịu thấm từ rất lâu rồi, việc này đồng nghĩa với rằng khung kim loạn của bê tông đã giảm tuổi thọ. Và việc chống thấm không còn hiệu quả như khi đang còn xây dựng.

 • Xi măng hồ dầu là lớp chống thấm hiệu quả vừa đủ

Xi măng hồ dầu là chất keo kết dính các thành phần với nhau trong xây dựng nhưng nó không đóng vai trò ngăn cản nước thấm qua bề mặt cũng chịu không chịu đựng được nhiệt độ thay đổi của tác động thời tiết. Và dễ dàng ngấm mưa khi các vết nứt do thời tiết nóng gây ra.

tràn nhà bị thấm dột

 • Làm sạch lớp sơn, rêu, nấm mốc là có thể bắt đầu chống thấm

Nhiều gia chủ lầm tưởng rằng chỉ việc làm sạch lớp sơn và lớp bám bẩn trên tường là có thể chống thấm nhưng trên thực tế thì trước khi chống thấm hãy kiểm tra cả những vết nứt trên tường và xử lý ngay các vết nứt này trước khi chống thấm.

 • Chống thấm tường làm giảm thẩm mỹ của ngôi nhà

Chống thấm tường nhà thực chất không phải chỉ là chất chống thấm sơn lên lớp sơn ngôi nhà mà hoàn toàn có thể pha cùng chất liệu xây dựng trong quá trình xây để chống thấm. Chính vì vậy mà hoàn toàn không làm giảm tính thẩm mỹ của ngôi nhà được.

Chống thấm bằng sika latex th

Sika Latex TH – giải pháp chống thấm tối ưu cho ngôi nhà Việt

Sika Latex TH là một phụ gia được sử dụng trộn với xi măng hoặc vữa xi măng và cái tạo thành lớp vừa dùng để kết nối tạo thành bê tông hoặc vừa trát vừa chống thấm hoặc vữa cán sàn.

Hiện nay Sika Latex TH được sử dụng trong nhiều công trình nhà ở đến tòa nhà cao ốc với ưu thế vượt trội như một chất phụ gia chống thấm và kết nối nguyên liệu xây dựng tốt nhất hiện nay như khả năng kết dính tuyệt đối, tăng tính đàn hồi, chống thấm tối đa, giảm lượng mòn hóa chất và đặc biệt là không độc hại khi sử dụng.
Hơn thế nữa, Sika Latex TH không bị chuyển sang dạng nhũ ngay cả trong những điều kiện có tính kiềm cao.
Trong nhiều năm trở lại đây, Sika Latex TH được xem là giải pháp tối ưu cho ngồi nhà Việt bền đẹp mà chống thấm hiệu quả tuyệt đối và cũng được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng hiện nay.
Độ phủ rộng của chất phụ gia chống thấm này ngày càng phổ biến tuy nhiên khi sử dụng chất này trong xây dựng để chống thấm thì cũng cần chú ý những vấn đề sau.

thi công chống thấm bằng sika latex th

Sika Latex TH là một phụ gia được sử dụng trộn với xi măng hoặc vữa xi măng với khả năng chống thấm cao

>>Xem ngay báo giá thi công chống thấm Sika mới nhất hiện nay được nhiều người tin dùng

Lưu ý xương máu khi sử dụng chống thấm Sika Latex TH trong xây dựng nhà ở

 • Bắt buộc phải sử dụng Sika Latex TH với xi măng chứ không được sử dụng kết hợp riêng với nước vì nó sẽ không đảm bảo được ứng dụng chống thấm của Sika Latex TH.

 • Khi sử dụng Sika Latex TH trong thời tiết ấm hoặc có gió thì cần chú ý sử dụng nhanh hoặc các biện pháp bảo dưỡng để tránh trường hợp vữa bị khô quá sớm.

 • Không được để đọng nước trên bề mặt vì khi đó khả năng chống thấm bằng Sika Latex TH không còn tác dụng tuyệt đối nữa.

 • Khi sử dụng Sika Latex TH trong khi công nhiều lớp thì phải đảm bảo việc thi công trước khi hỗn hợp này còn ướt.

 • Khi sử dụng trong công trình có nước như hồ bơi thì phải đảm bảo hỗ hợp vữa Sika Latex TH khô 1 tuần trước khi đưa vào sử dụng để đảm bảo việc hiệu quả tối ưu cho công trình xây dựng chống thấm nước.

 • Lưu ý quan trọng nhất là tìm kiếm đơn vị cung cấp chất liệu chống thấm bằng Sika Latex TH thật chất lượng và uy tín để đảm bảo sản phẩm tốt và hiệu quả tuyệt đối.

Hiện nay, để nói về đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng và xây lắp công trình công nghiệp, cung ứng hóa chất công nghiệp, hóa chất xây dựng uy tín và chất lượng thì Tân Hoàng Mai với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành tự hào là đơn vị đầu ngành, sự lựa chọn ưu tiên cho mọi gia chủ, thầu xây dựng hiện nay.

tân hoàng mai phân phối sika latex th chính hãng

Tân Hoàng Mai tự hào đơn vị cung cấp Sika Latex TH chất lượng và uy tín hiện nay

CÔNG TY TNHH TÂN HOÀNG MAI
Trụ sở: Số 246 đường Hoàng Mai, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội.
VPGD & Kho: Số 352 đường Giải Phóng, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.
Tel: (024) 36687293 – Fax: (024) 36697292
Email: tanhoangmaijsc@gmail.com
Web: tanhoangmai.com

Các tin khác