Tân Hoàng Mai

TRIẾT LÝ CÔNG TY

Giới Thiệu Công Ty Cổ Phần Tân Hoàng Mai

Công ty Cổ phần Tân Hoàng Mai xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe, an khang và thịnh vượng.

Kính thưa Quý khách hàng!


Công ty Cổ phần Tân Hoàng Mai được thành lập ngày 1 tháng 3 năm 2004, trụ sở chính tại số nhà 246, đường Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

Kể từ năm 2012, Công ty đặt Văn phòng giao dịch tại số 352 đường Giải Phóng, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Hoạt động chính của Công ty khi thành lập là xây dựng và xây lắp công trình công nghiệp, cung ứng hóa chất công nghiệp, hóa chất xây dựng.

Trải qua 10 năm hoạt động và phát triển, công ty chúng tôi đã trở thành đơn vị tiêu biểu, uy tín, thân thiện cùng phát triển bền vững với mọi đối tác trong các lĩnh vực trọng yếu như sau:

- Thiết kế thi công xây dựng các công trình đường dây tải điện và trạm biến áp có cấp điện áp tới 110kV
- Cung cấp các loại phụ gia xây dựng của tập đoàn Sika, Basf.
- Cung cấp các loại vật tư, hoá chất ngành Composite của các hãng nổi tiếng như công ty SHCP của Singapore, Luxchem, HCP, Cray Valley của Malaysia, các loại sợi thủy tinh của KCC Hàn Quốc…

Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện cùng chí hướng phấn đấu xây dựng, chia sẻ và phát triển công ty để tạo ra các sản phẩm độc đáo, cung ứng và xây dựng các công trình mang lại sự bền vững, chất lượng cùng tiến độ hoàn hảo trên con đường chinh phục đỉnh cao.

Trong suốt thời gian qua, Tân Hoàng Mai luôn là người bạn tin cậy của hầu hết là các tập đoàn, các tổng công ty trong các lĩnh vực xây dựng cầu đường và xây dựng dân dụng với các công trình thuỷ điện có uy tín trên toàn quốc như: EVN, PCC1, VIET A, VINACONEX, SONG DA, LICOGI, COMA, HUD, Kabuta, Takisha Hà Đô, Alphanam… Chúng tôi đã và luôn tự hào là đối tác tiêu biểu, tin cậy và uy tín với các bạn hàng cùng phương châm “Hợp tác bền vững và phát triển”.

Chúng tôi luôn mong muốn trở thành đối tác tin cậy của Quý khách hàng.Trân trọng !

T/M CÔNG TY
CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ
Nguyễn Hoàng Sơn