Công dụng chống thấm Sika Top Seal 107 và địa chỉ mua uy tín chất lượng nhất Hà Nội

Sikatop Seal 107 là vật liệu chống thấm gốc xi măng polyme cải tiến. Đây là một sản phẩm được đánh giá rất tốt trong việc ngăn sự thấm nước. 

Tuy nhiên, rất nhiều người dùng chưa biết đến công dụng khá “thần thánh” của loại chống thấm này, bên cạnh đó địa chỉ mua Sika Top Seal 107 cũng đóng góp 1 phần vô cùng quan trọng quyết định hiệu quả của nguyên liệu này.

Chống thấm Sika Top Seal 107 có ưu điểm gì và được dùng cho công trình nào?

Trước khi thử sử dụng một sản phẩm mới, người dùng thường xuyên phải tìm hiểu những tính năng mới, ưu nhược điểm của sản phẩm để biết được sản phẩm này có gì hơn những sản phẩm cũ.
chống thấm sika top seal 107

Các ưu điểm của chống thấm Sika Top Seal 107:

 • Các thành phần đã được chế tạo sẵn nên rất dễ trộn.
 • Do có độ sệt nên có thể trộn thủ công bằng bay, không yêu cầu quá phức tạp.
 • Độ kết dính với các bề mặt khác khá chắc chắn.
 • Không thấm nước. Chính vì đặc tính nảy nên chống thấm sika top seal 107 được đánh giá rất cao trong việc chống thấm nước.
 • Không độc
 • Không dễ bị ăn mòn.
 • Có thể thi công bằng cách phun.

Chống thấm Sika top seal 107 nên được dùng cho những công trình nào?

 • Nhờ khả năng chống thấm nước rất tốt nên sẽ rất phù hợp để được dùng làm lớp chống thấm bên trong và ngoài nhà, vừa bảo vệ căn nhà khỏi những tác nhân bên ngoài, vừa chống thấm bên trong cho ngôi nhà.
 • Không những vậy, do chống thấm Sika top seal 107 không độc nên hoàn toàn có thể dùng làm nguyên liệu chống thấm bể nước uống.
 • Không những vậy, vật liệu này còn rất phù hợp để trám các vết nứt nhỏ.
 • Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể dùng chống thấm Sika Top Seal 107 cho những khu vực như tầng hầm, sân thượng, ban công, tường chắn hay bất cứ vị trí nào trong ngôi nhà của bạn.
quy trình thi công chống thấm bằng sika top seal

Quy trình thi công có sử dụng chống thấm sika top seal 107 chuẩn nhất

Đối với bất cứ nguyên vật liệu nào, việc thi công cũng sẽ dựa trên những yếu tố riêng cũng như đặc điểm riêng biệt của nguyên vật liệu đó. Chống thấm Sika Top Seal 107 cũng giống như vậy. Quy trình thi công có sử dụng chống thấm sika top seal 107 bao gồm các bước như:

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt.

Việc chuẩn bị bề mặt bê tông và vữa là một phần rất quan trọng trong quá trình thi công, nêu không muốn nói là sẽ ảnh hưởng tới toàn bộ quá trình. Bề mặt bê tông và vữa cần phải được làm sạch, không dính dâu mỡ và các tạp chất khác. Không những vậy, bề mặt hút nước cần phải được bão hóa toàn bộ trước khi thi công lớp chống thấm Sika Top Seal 107 thứ nhất.

Bước 2: Trộn.

Khi trộn, bạn cần trộn trong một chiếc thùng sạch, để thành phần bột từ từ hòa quyện vào thành phần chất lỏng. Ngoài ra, đối với chống thấm Sika Top Seal 107, bạn cần trộn và khuấy đều bằng cần trộn điện có tốc độ thấp để các nguyên liệu được hòa quyện hoàn toàn.

Bước 3: Thi công

Công đoạn thi công cũng được chia ra làm khá nhiều bước, bao gồm:
 • Lớp thứ nhất: Cần phải được thi công khi bề mặt đang còn ẩm do được bão hòa. Sau đó, bạn cần phải để sản phẩm đông cứng lại trong ột khoảng thời gian nhất định (thường là 4-8 giờ) ở nhiệt độ trên 20 độ. Khi thi công, bạn nên thi công bằng cọ hoặc chổi nylon cứng.
 • Lớp thứ hai: Để tránh trường hợp lớp thứ 2 sẽ gây ra những ảnh hưởng tới lớp thứ nhất thì bạn nên thi công lớp thứ hai sau 24 giờ kể từ khi bắt đầu thi công lớp thứ nhất. Tuy nhiên, nếu lớp thứ 2 được thi công quá 12 giờ hoặc trễ hơn thì bạn nên phun một lớp nước mỏng vào lớp thứ nhất.

Bước 4: Bảo dưỡng

Thông thường, với những quy trình thi công trong nhà, thì bước này là không cần thiết và thường được bỏ qua. Tuy nhiên, nếu thi công trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời hoặc nơi có nhiều gió như ban công, sân thượng, thì bạn cần tiến hành các biện pháp phòng ngừa để giảm thiểu rủi ro không đáng có trong cả quá trình.

Bước 5: Vệ sinh

Sau  khi đã sử dụng, bạn cần làm sạch tất cả các dụng cụ, thiết bị bằng nước sạch. Đối với những dụng cụ, thiết bị đã bị đông cứng vì thời gian thi công quá lâu, thì bạn có thể làm sạch bằng biện pháp  cơ học.
 
lưu ý trong khi thi công chống thấm bằng sika top seal 107

Những lưu ý trong khi thi công có vật liệu chống thấm Sika Top Seal 107

Đối với bất cứ vật liệu gì cũng đều có những lưu ý riêng, buộc người dùng phải tuân thủ nếu không muốn gặp phải những điều không mong muốn.
 • Không dùng hơn 4kg chống thấm sika top seal 107 cho 1m2/ lần thi  công.
 • Không dùng chống thấm sika top seal 107 cho các bề mặt trang trí vì có thể để lộ những đốm trắng khi thời tiết ấm lên. Điều này sẽ gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng. Tuy là chống thấm sika top seal 107 sẽ để lộ những đốm trắng khi thời tiết ấm lên nhưng không hề khiến cho chất lượng chống thấm bị ảnh hưởng.

Mua Sika Top Seal 107 ở đâu chất lượng và giá hợp lý nhất?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty đang cung cấp chống thấm Sika top seal 107. Nhưng để đảm bảo chất lượng cũng như tránh việc mua phải hàng giả, hàng nhái, bạn nên chọn những công ty có uy tín lâu năm trong việc phân phối sản phẩm chống thấm sika top seal 107.

Trong số các công ty cung cấp vật liệu xây dựng, cung ứng các hóa chất xây dựng uy tín tại Hà Nội, có thể nói Công ty TNHH Tân Hoàng Mai là một trong số những công ty uy tín bậc nhất với hơn 10 năm kinh nghiệm, là lựa chọn số 1 cho nhiều gia chủ, nhiều công trình lớn nhỏ.

 
Mọi thông tin xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH TÂN HOÀNG MAI
Trụ sở: Số 246 đường Hoàng Mai, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội.
VPGD & Kho: Số 352 đường Giải Phóng, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.
Tel: (024) 36687293 – Fax: (024) 36697292
Email: tanhoangmaijsc@gmail.com
Web: tanhoangmai.com
 

Các tin khác