Nên sử dụng vật liệu chống thấm tường như thế nào?

Vậy có những vật liệu chống thấm tường nào? Như thế nào là tiện lợi với người sử dụng và đảm bảo chất lượng tốt nhất ? Hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi.

Chống thấm tường nhà để đạt hiệu quả cao nhất thì cần có phương pháp thi công phù hợp, cách chọn vật liệu vừa mang lại khả năng chống thấm triệt để mà còn tăng kết cấu bền vững của toàn bộ công trình và giảm chi phí cho gia chủ.

Về cơ bản vật liệu dùng để chống thấm có thể chia thành 2 loại là: Vật liệu chống thấm tường trong và vật liệu chống thấm tường ngoài.

Sử dụng vật liệu chống thấm tường như thế nào?

Tùy theo lựa chọn, sử dụng vật liệu chống thấm nhưng đều phải qua giai đoạn chuẩn bị trước khi sử dụng vật liệu như sau:
 
vật liệu chống thấm tường
Hình ảnh vệ sinh sạch sẽ bề mặt tường
  • Tường nhà cần phải được kiểm tra kỹ càng trước khi thi công, phát hiện các vết nứt, lỗ , các khu vực hồ vữa yếu.
  • Đối với các vết nứt và lỗ cần phải đục hình chữ V với độ sâu khoảng 1,5-2cm, sau đó trám kín bằng vật liệu chống thấm như: phụ gia chống thấm trộn bê tông, thanh trương nở,…
  • Các khu vực vữa yếu hoặc lồi lõm cần được đục bỏ rồi dùng vật liệu chống thấm trám cho phẳng.
  • Vệ sinh sạch sẽ bề mặt tường bằng nước, chổi sắt, máy hút bụi công nghiệp,… để đảm bảo độ bám dính tối đa cho vật liệu chống thấm.
  • Tiến hành thi công sử dụng vật liệu chống thấm thích hợp.

Thành phần của vật liệu chống thấm có an toàn?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vật liệu chống thấm, nhưng được tin dùng nhất là định mức chống thấm Flintkote. Có thành phần an toàn, thân thiện với môi trường, không pha sợi khoáng, khi khô tạo thành một lớp màng chống thấm cực tốt, có độ đàn hồi cao và bền vững với thời gian.
vật liệu chống thấm tường hiệu quả
Hình ảnh sản phẩm chứa định mức chống thấm Flintkote

Công dụng của Flinkote là gì?

  • Công dụng Chống thấm: Bao gồm chống thấm cho mái bê tông, mái xi măng amiăng, mái kim loại lộ thiên, mái asphalt làm mới, tường chắn, mặt ngoài tường bê tông, tấm sàn, nhà tắm, nhà bếp, ban công và bồn hoa. Đồng thời cũng thich hợp để sử dụng làm lớp bảo vệ không độc cho bể chứa nước.
  • Công dụng bảo ôn: cung cấp lớp ngăn hơi nước cho kho lạnh, nhà trồng nấm và các ứng dụng tương tự khác… Thích hợp cho các ứng dụng cho kho thực phẩm.
  • Bảo Vệ Bê Tông: bảo vệ bê tông khỏi sự tấn công của các-bon quặng khoáng, sunphate.
  • Bảo Vệ Kim Loại: Shell Flintkote No 3 bảo vệ đường ống, kết cấu thép và các loại thiết bị bằng sắt khác khỏi bị gỉ.
  • Quét Vào Đầu Thân Gỗ: Shell Flintkote No 3 quét bít vào đầu thân gỗ tươi mới đốn tránh đươc hiện tượng mất nước quá nhanh làm nứt đàu thân gỗ.

Tân Hoàng Mai cung cấp chất chống thấm Flintkote chính hãng?

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong thực hiện các công trình xây dựng, công ty Tân Hoàng Mai tự tin nắm vững trình độ chuyên môn cao kết hợp cùng đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm tốt nhất và an toàn cho sức khỏe.

Tân Hoàng Mai luôn đề cao tinh thần làm việc trách nhiệm, mang lại các công trình hoàn hảo, môi trường sống tuyệt vời cho khách hàng. 

Các bạn có thể thao khảo và liên hệ với chúng tôi để được cung cấp vật liệu chống thấm với giá cả tốt nhất.

>>Xem ngay bảng báo giá vật liệu chống thấm Sika tốt nhất 2019
>>Xem ngay bảng giá chống thấm tường nhà bằng sika mới nhất 2019

CÔNG TY TÂN HOÀNG MAI
Địa chỉ: Số 246 đường Hoàng Mai, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Điện thoại: (024) 22194777 - Fax: (024) 36687292
Email: tanhoangmai.sales@gmail.com
Web: tanhoangmai.com

Các tin khác