Tìm hiểu các loại sơn chống thấm tường nhà TỐT NHẤT thị trường 2018

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sơn chống thấm tường nhà được quảng cáo là tốt nhất. Vậy đâu mới thực sự là loại sơn chống thấm phù hợp với ngôi nhà của bạn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn các kiến thức về sơn chống thấm tường nhà.

Sơn chống thấm tường nhà là phương án chống thấm được triển khai đơn giản nhất giúp cho tường nhà bạn có thể chống lại bất cứ vấn đề liên quan đến độ ẩm từ môi trường và làm tăng tuổi thọ cho ngôi nhà của bạn.
 
các loại sơn chống thấm tường nhà
 
Hiện nay nhờ sự phát triển của khoa học kỹ thuật, các loại sơn chống thấm tường nhà đã khắc phục được những nhược điểm trước kia như dễ bay hơn vì chứa nhiều VOC ( hợp chất hữu cơ) và không bị thấm nước. Điều này giúp cho sơn chống thấm thân thiện với môi trường, không độc hại an toàn với trẻ nhỏ.

Các loại sơn chống thấm tường nhà hiện nay đang được sử dụng phổ biến là

Sơn xây dựng

Sơn chống thấm tường nhà dạng sơn xây dựng được làm từ gốm và cao su. Nó được sử dụng chủ yếu cho bê tông hoặc các khu vực có tính chất kết dính như gạch, xi măng, đá, vinyl, kim loại…nhưng không sử dụng được trong môi trường nước. Loại sơn này được sử dụng để hấp thụ nước và chất lỏng khác, có thể dễ dàng làm sạch từ xà phòng.

Sơn chống thấm này chủ yếu được sử dụng cho việc chống thấm tường ngoài. Cơ chế hoạt động của sơn là làm cho bề mặt tường không thấm nước, không bụi bẩn, bền và bảo vệ lâu dài cho các bức tường.

Trên thị trường hiện nay có bán rộng rãi theo hộp 5lit.  Tuổi thọ của sơn dài vì trong sơn có chứa thuốc diệt nấm để ngăn chặn sự phát triển của nấm và tảo.

 
các loại sơn chống thấm tường nhà

Sơn Epoxy

Loại sơn chống thấm tường nhà Epoxy được làm từ nhựa gốc epoxy. Loại sơn này được sử dụng ở hầu hết các ngành công nghiệp như thương mại, xây dựng, nông nghiệp, điện tử.

Sơn epoxy dày hơn 5 lần so với các loại sơn khác hơn nữa lại có độ bám dính vĩnh viễn, bền, không thấm nước, dễ lau chùi, chịu được axit, hóa chất, sét, nhiệt…Loại sơn Epoxy thích hợp cho việc chấm thống các bức tường gạch men như tường ở khu vực nhà tắm.

Sơn đàn hồi Acrolein

Sơn chống thấm tường nhà này trước khi được sử dụng khá rộng rãi bởi nó bám dính tốt trên các tường bê tông, bảo vệ tường khỏi sự phát triển của nấm mốc, vi khuẩn mà nguyên nhân từ việc độ ẩm quá cao. Tuy nhiên, hiện nay loại sơn này đã bị hạn chế sử dụng hơn khi mà hóa chất Acrolein khá độc, gây ảnh hưởng trực tiếp lên phổi, cổ họng và làm tổn thương da. Tuy nhên sơn Acrolein khi kết hợp với sơn Acrylic tạo ra chất chống thấm cực kỳ tốt.
 
Các loại sơn chống thấm tường nhà

Lợi ích của sơn chống thấm tường nhà

Các loại sơn chống thấm tường nhà hiện nay đều dễ dàng vệ sinh bằng xà bông và nước, làm sạch bề mặt tường khỏi nấm mốc, tảo, rêu và ngừng luôn sự phát triển của nấm, chi phí không quá đắt. Sơn có khả năng chống lại tia uv gây hại hơn nữa có thể dùng như loại sơn trang trí bình thường vì có rất nhiều màu cho chủ nhà lựa chọn.
 
lợi ích của việc sơn chống thấm tường nhà
 
Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không gọi điện ngay cho một đơn vị chuyên cung cấp mặt hàng sơn chống thấm tường nhà đồng thời nhận thi công chống thấm luôn như Tân Hoàng Mai. Nếu bạn tiếc thời gian, tiếc chi phí dù rất nhỏ khi phải bỏ ra để thi công chấm thống thì chỉ cần 1, 2 năm sau dưới thời tiết mùa mưa bão, chắc chắn bạn sẽ phải chi phí rất nhiều cho việc sửa chữa nhà.

Đến với Tân Hoàng Mai là đến với sự tin tưởng tuyệt đối, đến với sự đảm bảo an toàn cho chính bản thân bạn và gia đình bạn.

>>Xem ngay: Báo giá sơn chống thấm sika mới nhất 2018 trên Tân Hoàng Mai

Các tin khác