[Tư vấn] Hướng dẫn quy trình thi công chống thấm flinkote chi tiết nhất

Thi công chống thấm ngày càng phổ biến và trở nên cần thiết trong mỗi công trình để vừa tăng tuổi thọ cho công trình, vừa đảm bảo sự an toàn và sức khỏe cho người sử dụng. Dưới đây là chi tiết các bước trong quy trình thi công chống thấm flinkote chuẩn nhất.

Tại sao lại sử dụng vật liệu FlinKote trong thi công chống thấm?

Vật liệu thi công chống thấm FlinKote là một trong những loại hóa chất chống thấm được sử dụng phổ biến tại Việt Nam bởi nó mang lại sự an tâm cho mọi người và bảo vệ tối đa cho công trình với các ưu việt khi sử dụng. 
 
vật liệu thi công chống thấm Flinkote
Vật liệu thi công chống thấm Flinkote

FlinKote có ưu điểm là an toàn tuyệt đối cho người thi công cũng như người sử dụng bởi nó không gây cháy nổ, không độc hại cho môi trường. Ngoài ra, Flinkote còn tạo thành một lớp phủ liền mạch không có mối nối trên tất cả các loại mặt nền, tạo độ kết dính tuyệt vời với mặt nền, ngăn ngừa không cho nước thấm vào và nếu thi công chống thấm bể nước sẽ không tạo ra lớp màng dầu trên mặt nước. 

Thêm nữa, FlinKote có độ kết dính tuyệt vời và không hề bị phồng rộp nếu thi công đúng theo quy trình. Đặc biệt hơn nữa, giá cả vật liệu chống thấm FlinKote rất hợp lý, phù hợp hết với mọi đối tượng.

Quy trình thi công chống thấm Flinkote chuẩn

Chuẩn bị bề mặt:

Mặt nền phải khô và sạch, không dính bụi bẩn và dầu mỡ. Tất cả các chỗ trũng phải được trát bằng hỗn hợp XM và Flinkote với cát theo tỷ lệ thể tích: 1:2:5 (Lưu ý nên tạo độ dốc 1:100 đối với mặt sàn mới)

Thi công: 

- Bước 1: Quét Flinkote lớp thứ nhất lên bề mặt cần chống thấm một lớp mỏng Flinlote nguyên chất hoặc Flinkote 3 pha với nước theo tỷ lệ 1:1

- Bước 2: Sau khi lớp thứ nhất khô, chúng ta sẽ quét lớp Flinkote nguyên chất thứ 2 theo một chiều nhất định.

- Bước 3: Trong khi lớp phủ thứ 2 còn ướt thì nên trải lưới thủy tinh Flinkote FG4 lên trên, chú ý trải phẳng không được gấp nếp và phủ chồng 100cm ở chỗ giao giữa 2 tấm lưới. Sau đó để cho khô.

- Bước 4: Tiếp tục quét Flinkote nguyên chất theo chiều vuông góc với lớp quét thứ 3. Chờ cho khô, và thực hiện quét lớp thứ 5 theo chiều vuông góc với lớp thứ 4. 

- Bước 5: Sau khi lớp Flinkote thứ 5 đã khô thì có thể láng vữa bảo vệ hoặc lát gạch hoàn thiện hay sơn trang trí lên bề mặt đã thi công chống thấm.

Bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết quy trình thi công chống thấm Flinkote trong video dưới đây:

 


>>> Xem ngay: 5+ Các loại phụ gia siêu hóa dẻo không thể thiếu khi thi công chống thấm bê tông mới nhất 2018
>>
>> Cập nhật báo giá thi công chống thấm sika mới nhất 2018 ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi nhất.
Tanhoangmai.com
 

Các tin khác