Tại sao phải dùng phụ gia đông kết nhanh R3?

Phụ gia đông kết nhanh R3 là vật liệu không thể thiếu trong khi thi công các công trình bê tông. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu chi tiết về công dụng cũng như ưu điểm của phụ gia đông kết nhanh R3.

Phụ gia đông kết nhanh R3 là gì?

Đây là một chất siêu hóa dẻo có tác dụng kéo dài thời gian ninh kết để sản xuất bê tông trong điều kiện khí hậu nóng. Phụ gia đông kết nhanh R3 giúp làm giảm lượng nước cần khi trộn xi măng, cát và đá trong sản xuất bê tông chảy lỏng. Loại phụ gia này có nhiều ưu điểm nổi trội nên được nhà thầu xây dựng ưa chuộng:
  • Phụ gia đông kết nhanh R3 có khả năng làm tăng cường độ ban đầu và cường độ cuối cùng của bê tông, giúp rút ngắn thời gian tháo dỡ cốp pha, ván khuôn.
  • Do có thể làm giúp giảm đáng kể lượng xi măng cần dùng nên loại phụ gia này đã giúp nhà thầu tiết kiện được đáng kể chi phí mua vật tư, giúp hạ giá thành xây dựng công trình.
  • Phụ gia đông kết R3 hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn ASTM C494 Loại D & G.
phụ gia đông kết nhanh r3
Tại sao nên dùng phụ gia đông kết nhanh R3

Vì sao nên sử dụng phụ gia đông kết nhanh R3

Là sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho các công trình xây dựng, giúp giảm thời gian, chi phí mà lại tăng độ bền vững cho công trình, loại phụ gia này phù hợp với bê tông của Tấm Sàn, Nền Móng, Tường, Cột, Dầm, Đà, Cấu Kiện Mỏng Có Độ Cốt Thép Dày
 
phụ gia đông kết nhanh r3
Phụ gia đông kết nhanh R3 có nhiều ưu điểm nổi trội trong ngành xây dựng

Phụ gia đông kết nhanh R3 phù hợp với điều kiện môi trường nóng, không làm gia tăng sự cuốn khí, giảm hiện tượng co ngót hiệu quả, giúp cải thiện bề mặt hoàn thiện và tăng cường khả năng chống thấm.

Lựa chọn phụ gia đông kết nhanh R3 ở công ty uy tín

Thị trường ngày càng xuất hiện nhiều loại phụ gia đông kết khiến người tiêu dùng hoang mang. Vì vậy, khi lựa chọn vật liệu xây dựng cần phải có chút chuyên môn hoặc tìm đến các đại lý uy tín, phân phối chính hãng, sản phẩm có tem mác và được bảo hành đầy đủ. Công ty Tân Hoàng Mai là một trong những địa chỉ đáng tin cậy để mua phụ gia đông kết nhanh R3 cũng như nhiều vật liệu xây dựng khác

Hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành, Tân Hoàng Mai luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý. Công ty nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng, luôn cung cấp sản phẩm chính hãng với chính sách bảo hành cực tốt.

Ngoài ra, Tân Hoàng Mai còn cung cấp dịch vụ xây dựng trọn gói. Bạn có tiết kiệm được kha khá chi phí và thời gian khi sử dụng các dịch vụ trọn gói này. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân chuyên môn sâu, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, luôn tận tâm với mọi công trình, Tân Hoàng Mai để lại niềm tin và sự hài lòng cho đông đảo khách hàng trên cả nước.

 Tân Hoàng Mai cung cấp các sản phẩm và dịch vụ trọng yếu như sau:
  • Thiết kế và thi công xây dựng các công trình đường dây tải điện, trạm biến áp có cấp điện áp tới 110KV
  • Cung cấp các loại phụ gia xây dựng của tập đoàn Sika, Basf v.v
  • Cung cấp các loại vật tư, hóa chất ngành Composite của các hãng nổi tiếng như công ty SHCP của Singapore, Luxchem, HCP, Cray Valley của Malaysia, các loại sợi thủy tinh của KCC Hàn Quốc v.v
>>Xem ngay Tổng hợp 5+ các loại phụ gia siêu dẻo không thể thiếu khi trộn bê tông 2018

Các tin khác