Tổng hợp các mẫu thiết kế nhà vệ sinh từ nhỏ đến lớn cho nhà ống đẹp nhất 2018

Không phải là phòng chính, nhưng nhà vệ sinh vẫn là một trong những vị trí cơ bản của căn nhà và rất cần được chăm chút. So với các phòng khác, thiết kế nhà vệ sinh có phần khó hơn bởi diện tích thường nhỏ hơn. 

Ngoài ra còn bởi vì, nếu các phòng ngủ, phòng khách chỉ việc đặt nội thất vào, thì nhà vệ sinh cần được định hình trước khi thiết kế để khi xây dựng có thể ghép các phần nội thất vào luôn.

Nếu còn băn khoăn với muôn vàn cách thiết kế nội thất nhà vệ sinh, hãy thử xem qua mẹo thiết kế nhà vệ sinh đẹp mắt mà chúng tôi gợi ý dưới đây.

1. Nhà vệ sinh đẹp cho nhà dạng ống

Ngày nay, những căn nhà dạng ống là khá quen thuộc với diện tích nhỏ và dài. Vì thế kéo theo diện tích dành cho nhà vệ sinh cũng bị hạn chế. Tuy nhiên, không vì vậy mà bạn không thể có được một nhà vệ sinh đẹp như ý.
 
mẫu nhà vệ sinh đẹp dạng ống
 
Nhà dạng ống tuy hạn chế về chiều rộng nhưng lại có lợi thế về chiều dài, nội thất phòng tắm được thiết kế như thế nào lại càng phải thận trọng hơn, nếu không, không gian này sẽ rất chật chội với các đồ nội thất phòng tắm có kích thước lớn và tạo ra sự bí bách.
 
Mẫu nhà vệ sinh đẹp dạng ống

Theo phong thủy, điều này sẽ hoàn toàn không tốt cho cả đường sức khỏe, công danh của các thành viên trong gia đình. Hãy tham khảo các mẫu nhà vệ sinh cho nhà ống dưới đây để thoải mái sáng tạo nhé!
Mẫu nhà vệ sinh đẹp dạng ống
Mẫu nhà vệ sinh đẹp dạng ống

2. Mẫu thiết kế Nhà vệ sinh nhỏ đẹp đơn giản

Đôi khi, do không có điều kiện nên nhiều gia đình xây dựng những nhà vệ sinh có kích thước nhỏ. Tuy nhiên không vì vậy mà bạn không thể có những nhà vệ sinh đẹp. Sắp xếp đồ đạc hợp lý, trang trí một chút là bạn đã có thể có nhà vệ sinh nhỏ xinh đẩy đủ tiện nghi rồi.
 
mẫu nhà vệ sinh đẹp kích thước nhỏ
 
Để tạo cảm giác phòng rộng hơn, bạn có thể lắp nhiều bóng đèn sáng. Màu sắc cũng có khả năng như vậy. Lựa chọn những màu sắc tươi sáng ở gạch ốp và vật dụng sẽ khiến không gian rộng mở hơn. Tương tự, một chiếc gương lớn cũng có thể tạo ảo giác, khiến căn phòng trông rộng hơn rất nhiều so với thực tế. Nếu không thích gương, hãy lắp một vài chiếc cửa sổ kính để không gian không bị bó hẹp.
 
mẫu nhà vệ sinh đẹp kích thước nhỏ
 
Một vài gợi ý nữa cho bạn khi thiết kế là lựa chọn mẫu phòng tắm góc, tức là sắp xếp các vật dụng chính vào các góc. Nếu phòng nhỏ mà bạn vẫn muốn có bồn tắm, hãy sắm bồn tắm tam giác thay vì bồn tắm hình chữ nhật như bình thường, sẽ tiết kiệm được rất nhiều không gian đấy.
 
Mẫu nhà vệ sinh kích thước nhỏ
Chú ý trang trí cho nhà vệ sinh bằng gạch lát đẹp, một vài chậu hoa… là bạn sẽ có nhà vệ sinh nhỏ nhắn mà đẹp mắt.

3. Nhà vệ sinh có kích thước lớn đẹp và hợp lý

Nếu bạn may mắn có một căn nhà rộng và một nhà vệ sinh rộng thoải mái, xin chúc mừng, bởi bạn có thể thoải mái xây dựng, thiết kế theo ý muốn mà không sợ hạn chế về không gian.

Bạn có thể thoải mái bày biện các chi tiết như bồn tắm, bồn rửa, phòng tắm đứng,… theo nhiều cách khác nhau. Nếu cảm thấy quá trống trải, bạn có thể thêm vào các kệ tủ, thảm, treo rèm, để vài cuốn sách vào kệ để đọc khi thư giãn trong bồn tắm. Vài cây cảnh hay lọ hoa trang trí cũng tô điểm thêm rất nhiều cho căn phòng thêm sống động.

 
Mẫu nhà vệ sinh đẹp kích thước lớn
Nếu sợ cảm giác phòng quá rộng, bạn có thể tạo cảm giác cho phòng nhỏ lại bằng cách sử dụng các gam màu tối như đen, xám. Sử dụng gạch ốp màu xám, bồn màu xám,… Ngăn từng khu vực với nhau bằng kính mờ cũng sẽ giúp không gian trông như được thu nhỏ hơn.

Cùng xem những mẫu nhà tắm thiết kế đẹp mắt và hiện đại dưới đây để tham khảo thêm nhé!

 
mẫu nhà vệ sinh đẹp kích thước lớn
Mẫu nhà vệ sinh đẹp kích thước lớn
 
Để tham khảo những dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh để có nhà vệ sinh hoàn hảo, hãy tham khảo các dịch vụ của công ty Tân Hoàng Mai theo website Tanhoangmai.com.

Các tin khác