Có nên dùng mái tôn Hoa Sen chống nóng? Báo giá mới nhất tại Hà Nội

Có nên dùng mái tôn Hoa Sen để chống nóng? Khi có quyết định chọn mua mái tôn pu cách nhiệt, quý khách hàng không nên ham rẻ mà mua các dòng sản phẩm tôn pu chống nóng không rõ nguồn gốc.

Mái tôn Hoa Sen được sử dụng nhiều trong các các công trình xây dựng như: mái tôn nhà phố, nhà trọ, mái tôn ở tum sân thượng – ban công, mái tôn ở sân che bãi gửi xe, nhà kết cấu thép (quán bia, nhà hàng, quán ăn, shop) do chất lượng cũng như giá thành và mẫu mã sản phẩm dẫn đầu trong ngành tôn. 

Cách phân biệt mái tôn Hoa Sen thật và mái tôn Hoa Sen giả

Để giúp người tiêu dùng mua được đúng sản phẩm Tôn Hoa Sen chính hãng, Tập đoàn Hoa Sen khuyến cáo khách hàng cần lưu ý 3 vấn đề sau:

Thứ nhất: Khi mua sản phẩm mái Tôn Hoa Sen, khách hàng nên quan sát kỹ dòng in trên bề mặt của sản phẩm. Nếu là Tôn Hoa Sen chính hãng, dòng in thể hiện rất rõ ràng và cụ thể các thông tin về sản phẩm và thông số về tiêu chuẩn chất lượng, VD: Số mét – Tôn Hoa Sen – Thương Hiệu Quốc gia – Tên sản phẩm – độ mạ - độ dày – ISO – Mã số cuộn - ngày giờ sản xuất, cụ thể như sau:  

 
cách phân biệt mái tôn hoa sen thật và mái tôn hoa sen giả
 
>>Hướng dẫn sử dụng sika chống thấm mái tôn tốt SỐ 1 trong ngành xây dựng hiện nay
 
Đối với hàng giả, hàng nhái, dòng in trên bề mặt tôn sẽ không rõ ràng và đầy đủ thông tin như trên hoặc dòng in mờ, bị tẩy xóa: 
 
cách phân biệt mái tôn hoa sen thật và mái tôn hoa sen giả
cách phân biệt mái tôn hoa sen thật và mái tôn hoa sen giả
cách phân biệt mái tôn hoa sen thật và mái tôn hoa sen giả
Thứ hai: để kiểm tra độ dày của tôn, khách hàng có thể dùng thiết bị đo chuyên dụng palmer hoặc sử dụng phương pháp cân tấm tôn:  
 
cách phân biệt mái tôn hoa sen thật và mái tôn hoa sen giả
Sử dụng thiết bị đo Palmer để đo độ dày tấm tôn
 
cách phân biệt mái tôn hoa sen thật và mái tôn hoa sen giả
Sử dụng phương pháp cân tấm tôn để kiểm tra độ dày

Thứ ba: Cách tốt nhất để khách hàng có thể tự bảo vệ mình đó là khi mua tôn tại bất kỳ cơ sở kinh doanh nào, khách hàng nên yêu cầu cơ sở đó xuất hóa đơn giá trị gia tăng, trên hóa đơn phải ghi đầy đủ tên sản phẩm và độ dày.  

Có nên dùng mái tôn Hoa Sen để chống nóng?

Khi có quyết định chọn mua mái tôn pu cách nhiệt, quý khách hàng không nên ham rẻ mà mua các dòng sản phẩm tôn pu chống nóng không rõ nguồn gốc.
Vì khi tiến hành thi công và đưa và sử dụng có thể không đảm bảo an toàn, độ bền theo thời gian rất ngắn nhất khả năng bị oxy rất cao.
Đồng thời nó cũng có thể giảm chất lượng cách nhiệt cách âm và chống cháy của sản phẩm tôn Pu.
Nếu muốn sản phẩm có độ bền cao và đảm bảo tính an toàn nhưng giá đắt hơn so với tôn pu cách nhiệt phổ thông thì quý khách nên đặt mua tôn Hoa Sen.

Báo giá mái tôn Hoa Sen chống nóng mới nhất 2018

Tôn Hoa Sen có lợi thế phù hợp với môi trường khí hậu ở Việt Nam. Phù hợp với các công trình xây dựng dân dụng, nhà xưởng, nhà tiền chế, chịu ẩm , chịu mặn tốt.

Để nhận được báo giá mái tôn Hoa Sen chính xác nhất, các bạn vui lòng truy cập theo đường dẫn dưới đây để theo dõi chi tiết: https://hoasengroup.vn/vi/san-pham/dat-hang-le/ton-hoa-sen-/1

>>Xem ngay Báo giá thi công chống thấm sàn mái Tốt nhất tại Việt Nam

 
Tanhoangmai.com

Các tin khác