Tổng hợp các loại keo chống thấm tường nhà tốt nhất hiện nay

Bạn đang có ý định sử dụng keo chống thấm tường nhà cho bức tường của nhà mình. Tuy nhiên giữa rất nhiều loại keo chống thấm tường nhà đang được bày bán trên thị trường thì loại keo nào là hiệu quả nhất, giá cả hợp lý nhất. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn điều đó.

Khi nào nên sử dụng keo chống thấm tường nhà

Keo chống thấm tường nhà sử dụng cho tường hợp chỉ cần chống thấm nhẹ. Biểu hiện cùa tường là chưa có vết nứt, chưa bị nấm mốc, chưa bị mọc rêu và tảo mà mới chỉ xuất hiện vết rạn chân chim nhỏ. Đây là biểu hiện đầu, giai đoạn đầu của việc tường nhà bạn đã quá bão hòa nước, đã ngấm quá nhiều nước khiến cho tường bị biến dạng.

Nhờ việc xử lý chống thấm ngay từ đầu như thế này nên cách thi công, cách xử lý cũng như chi phí bỏ ra rất nhỏ vì chỉ cần sử dụng keo chống thấm tường nhà.

keo chống thấm tường nhà

Các loại keo chống thấm tường nhà tốt nhất hiện nay

Keo chống thấm tường nhà CT-08

Đây là loại keo được chế tạo từ việc kết hợp giữa xi măng và các gốc polyme tổng hợp từ Acryloniter, Acloxioxan… theo một tỷ lệ nhất định.
Ưu điểm:

  • Loại keo này có tác dụng tốt trong việc ngăn cản, ngăn chặn nước thấm vào tường đồng thời giúp cho bề mặt tường bốc hơi nước nhanh chóng trong điều kiện thời tiết bình thường. Ngoài ra việc sử dụng loại keo chống thấm tường nhà này còn có tác dụng tăng độ liên kết, tăng độ bám giữa các nguyên vật liệu trong bức tường.
  • Loại keo này bền vững, nhưng không gây ô nhiễm môi trường, không chứa chất ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
  • Loại keo này được đóng gói theo túi 1kg, 5kg, 10kg.
Hạn chế: Loại keo chống thấm tường nhà này không thể sử dụng như một tác nhân kết dính độc lập mà lại cần phải có xi măng làm bổ trợ.
 
keo chống thấm tường nhà ct08

Keo chống thấm tường nhà Sillicon

  • Nguyên liệu: Silicon, phụ gia, nước, xúc tác…
  • Ưu điểm: Loại keo silicon này ở dạng lỏng, rất dễ để sử dụng, không bị nước hòa tan, hơn nữa lại bám dính tốt, chịu được nhiệt độ cao.
  • Hạn chế: Loại keo này chỉ thích hợp với các vết nứt nhỏ, đối với các vết nứt vết rạn to thì tác dụng kém.

Keo chống thấm tường nhà Selleys No more gaps

Ưu điểm: dạng keo chống thấm tường nhà dạng lỏng, có tính đàn hồi và khả năng bám dính cao. Không chỉ có tác dụng chống thấm tường nhà mà còn có khả năng hàn gắn các vết nứt, vết dột trên mái bê tông, trên các khe của trần nhà. Sản phẩm này dùng được cho cả tường mới xây và tường cũ.

Liên hệ các đơn vị thi công chống thấm để biết loại keo phù hợp

Trên đây chỉ là ba loại keo được ưa thích trong số hàng chục, hàng trăm loại keo đang bày bán trên thị trường. Việc sử dụng keo chống thấm tường nhà loại gì, mua bao nhiêu, pha trộn như thế nào thì chỉ có đơn vị chuyên thi công chống thấm tường, trần nhà như Tân Hoàng Mai mới có thể đưa ra cho bạn những lời tư vấn hữu ích nhất bởi Tân Hoàng Mai đã có kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực chống thấm.
 

keo chống thấm tường nhà

Không những thế, còn gì tuyệt vời hơn là công ty chống thấm này được phép kinh doanh, cung cấp, trở thành đại lý độc quyền, nhà phân phối các mặt hàng keo chống thấm tường nhà.

​Tân Hoàng Mai có thể hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ, các ưu điểm, nhược điểm của từng loại, từ đó có thể đưa ra những quyết định hợp lý nhất về việc tường này sẽ sử dụng keo chống thấm tường nhà loại nào, liều lượng bao nhiêu, bức tường kia có hay không sử dụng loại keo mới…

>>Xem ngay Báo giá chống thấm tường nhà bằng Sika mới nhất 2019 tại Tân Hoàng Mai

Tanhoangmai.com

Các tin khác