Hướng dẫn quy trình thi công xử lý bể nước bị rò bằng keo chống thấm bể nước hiệu quả 100%

Quy trình thi công xử lý chống thấm bể nước ăn bị rò bằng keo chống thấm bể nước chi tiết từ A-z hiệu quả triệt để 100%, giúp đảm bảo vệ sinh và an toàn cho người sử dụng.

Chống thấm bể nước ăn
Thành bể nước ăn bị nứt, thấm, rò nước

Tại sao nên sử dụng keo chống thấm xử lý bể nước bị nứt, rò?

Bể nước ăn của gia đình là nơi cực kỳ quan trọng, Đây là khu vực dễ dàng xảy ra nhiều sự cố với nước như bị rò gì và ô nhiễm, làm ảnh hưởng đến sức khoẻ và sự an toàn cho những người sử dụng. Đặc biệt, với những sự cố nghiêm trọng, bạn có thể tốn rất nhiều chi phí và thời gian để sửa chữa. Do đó, việc thi công chống thấm bể nước ăn là một trong những hạng mục công trình cần được chú trọng.
 
Gạch ốp bể nước ăn

Keo chống thấm expoxy, polyme là phương án khá hiệu quả trong việc sử dụng để xử lý vấn đề rò rỉ giup liên kết bê tông cũ mới. Đây là một trong những vật liệu chống thấm rất an toàn cho người sử dụng, rất dễ thi công, rút ngắn thời gian xử lý vấn đề rò rỉ của bể nước mà chi phí cho keo chống thấm bể nước lại phù hợp với mọi đối tượng.

Hướng dẫn cách thi công keo chống thấm bể nước ăn 

- Vệ sinh thật sạch và xử lý thật kỹ khu vực cần thi công. Rút hết nước ra khỏi bể và để bể khô tự nhiên. Hoặc nếu thời gian thi công có hạn thì có thể sử dụng các biện pháp làm khô, sấy,...

- ​Trộn keo epoxy theo tỉ lệ 1:1

- Khi bề mặt thi công đã khô hoàn toàn thì chít keo lên. (Tùy thuộc vào bề mặt,  vật liệu mà nhà sản xuất sẽ có những khuyến cáo khác nhau về cách sử dụng để đảm bảo hiệu quả tốt nhất)

- Chít keo đã chọn lên toàn bộ bề mặt cần dán. Đối với gạch ốp bể nước ăn thì chít keo lên 10% diện tích mặt sau viên gạch.

- Nếu sử dụng keo ab để xử lý vết nứt tường, trần và bê tông bạn cũng pha theo tỷ lệ 1:1 hoặc lỏng hơn 1 chút, sau đó bạn dùng dao chít hay bay trét mastic để quét hợp chất epoxy lên bề mặt dán.

Keo epoxy được coi là sản phẩm tiên tiến với công nghệ cao cấp phục vụ nhiều ngành nghề khác nhau. Để mua được keo expoxy chính hãng với giá rẻ nhất đừng ngần ngại liên hệ hotline: 0904 001 050 -  0925 777 925 đội ngũ CSKH sẽ tư vấn miến phí cho quý khách hàng chi tiết nhất, vào tất cả các thời gian trong ngày, kể cả ngày lễ.

Để nắm rõ hơn quy trình xử lý bể nước bị rò bằng keo chống thấm, bạn nên xem video thi công thực tế dưới đây:


>>> Xem ngay giải pháp chống thấm bể nước bằng Sika SIÊU BỀN - SIÊU HIỆU QUẢ
Tanhoangmai.com

Các tin khác