4 ưu điểm tuyệt vời từ hóa chất chống thấm sika cho các công trình xây dựng

Là một trong những vật liệu thường xuyên được sử dụng trong các công trình xây dựng, hóa chất chống thấm Sika sở hữu khá nhiều ưu điểm tuyệt vời.

Hóa chất chống thấm Sika có Khả năng bền vững cao

Một trong những ưu điểm của Sika là sức chống thấm cao, chính vì thế những công trình dùng hỗn hợp này sẽ giúp tăng cường sự bền vững dù qua nhiều năm tháng. Nhờ chất chống thấm này, nước chứa trong bể sẽ không rò rỉ, đồng thời cũng không xảy ra thấm nước từ bên ngoài.
hóa chất chống thấm sika tân hoàng mai
Hiện nay chất chống thấm Sika đã được áp dụng trong đủ loại công trình xây dựng khác nhau, như là công trình giao thông, nhà cao tầng, công nghiệp điện, công trình dân dụng, nhà máy v.v… và trở thành giải pháp chống thấm số một trên thị trường hiện nay.

Độ an toàn cao cho người và công trình khi sử dụng

Tính chất kết dính chặt chẽ cùng khả năng chống thấm tuyệt hảo, được kiểm nghiệm qua các thí nghiệm và cả những công trình thực tế trọng điểm, tất cả đều có kết quả tốt.
 
Hóa chất chống thấm sika
Nhất là trong các công trình lớn, quan trọng như nhà máy sản xuất điện, đập thủy điện thì vai trò của Sika càng thêm cần thiết. Nếu chẳng may có sự rò rỉ hóa chất độc hại từ các nhà máy cũng sẽ gây nguy hiểm với bên ngoài. Chính vì vậy, chất chống thấm sika là sự bảo vệ an toàn nhất cho cả người và các công trình.

Hóa chất chống thấm sika Thân thiện với môi trường

Không chỉ an toàn với người sử dụng, Sika còn khá thân thiện, không gây tác động xấu tới môi trường tự nhiên. Đặc biệt hợp chất Sika không chứa các thành phần như composit có thể gây hại tới môi trường.
hóa chất chống thấm sika
Dây chuyền sản xuất Sika cũng là những máy móc thiết bị công nghệ hiện đại, theo tiêu chuẩn tiên tiến nhất từ châu Âu. Quy trình sản xuất hoàn toàn phải tuân thủ các quy định nghiêm ngặt nhất nhằm hạn chế tối đa ảnh hưởng không tốt với bên ngoài.

Tính đa dạng cao

Để có thể mang lại hiệu quả cao với nhiều đối tượng người tiêu dùng, hợp chất chống thấm Sika được sản xuất ra thành nhiều chủng loại riêng. Ví dụ, hợp chất Sika Mastereal 530 hoặc Sika 102 chuyên dùng cho các công trình thủy điện, nhà cao tầng nhờ tính kết dính cao. Chất chống thấm Sikaproof membrane thì lại hay dùng cho sàn hoặc mái bê tông.

Một số loại chất Sika đặc biệt khác như Sikatop seal 107 thường được dùng trong các công viên, những công trình công cộng bởi tính kiên cố và chống thấm bền vững với thời gian. Chất chống thấm Sika lite thì hay được dùng làm phụ gia kết dính cho hồ, vữa và các công trình cỡ nhỏ.
phân phối hóa chát chống thấm sika tân hoàng mai
Với sự phát triển không ngừng của ngành xây dựng, các công trình trong tương lai như thủy điện, nhà xưởng, nhà cao tầng, cho tới trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại v.v…ngày càng cần sự bảo vệ từ hóa chất chống thấm Sika, giúp tăng cường sự an toàn và bền vững.

Trong đó. việc sử dụng loại hóa chất Sika nào, và cách sử dụng như thế nào cho hợp lý là điều rất quan trọng. Bởi vậy, nếu còn thiếu thông tin hoặc kiến thức thực tế cho sản phẩm này, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin với Tân Hoàng Mai – Tổng đại lý phân phối Sika số một trên thị trường hiện nay nhé.

>>Xem ngay: Tổng hợp 5+ các loại phụ gia siêu dẻo không thể thiếu khi trộn bê tông 2018
 
CÔNG TY TNHH TÂN HOÀNG MAI
Trụ sở: số 246 đường Hoàng Mai, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Tel:  (024) 36687293 - Fax: (024) 36687292

 

Các tin khác