Hướng dẫn chi tiết định mức chống thấm Flintkote trong thi công mới nhất 2018

Thế nào là định mức chống thấm Flintkote và định mức của chúng trong việc thi công các công trình xây dưng? Chúng ta cùng lắng nghe các phân tích của kiến trúc sư trong bài viết này nhé!

Thế nào là định mức chống thấm Flintkote?

Flintkote No3 được biết đến là một loại vật liệu chống thấm toàn diện có định mức và ứng dụng thực tế trong thi công. Có thể hiểu đơn gian, Flintkote No3 là vật liệu chống thấm toàn diện, hay còn được gọi là nhũ tương bitum.

Đặc tính của chúng được làm từ các thành phần an toàn, thân thiện với môi trường, không pha sợi khoáng, khi khô tạo thành một lớp màng chống thấm cực tốt, có độ đàn hồi cao và bền vững với thời gian.
định mức chống thấm flintkote
Thị trường ra đời hàng loạt sản phẩm chống thấm nhưng Flintkote No3 vẫn chiếm được niềm tin của đông đảo người sử dụng cá nhân và các nhà thầu. Flintkote No3 được dùng rộng rãi trong thi công từ các công trình nhà dân, nhà phố đến chung cư, công trình công cộng.

Flintkote No3 là sản phẩm của tập đoàn Shell, đã có mặt trên thị trường từ khoảng hơn 50 năm trước và tiếp tục được nghiêm cứu cải tiến để cho ra đời nhiều phiên bản cao cấp với các tính năng ưu việt.

1 lít flintkote bằng bao nhiêu kg?

Theo tài liệu sản phẩm 1 lit flintkote no3 khoảng 1,4 Kg. trong quá trình thi công bạn luôn phải thi công theo một quy trình nhất định theo đúng tài liệu hướng dẫn của sản phẩm và tùy từng khu vực bạn cần thi công.

Tác dụng của sơn Flintkote

 • Chống thấm khu vực ẩm ướt như bếp, nhà vệ sinh.
 • Chống thấm mái nhà, mái tôn.
 • Chấm đệm các khối bê tông.
 • Chấm đệm bê tông.
 • Chùm thấm bể chứa nước.
 • Bảo vệ bề mặt thép.

Định mức chống thấm Flintkote trong thi công

Thi công chống thấm là bước cực kỳ quan trọng, tạo ra các lớp áo giáp bảo vệ tính thẩm mỹ và độ bền của công trình trước các biến đổi khắc nghiệt của thời tiết. Định mức chống thấm Flintkote trong thi công phải được đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, chúng phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

 • Định mức chống thấm Flintkote có lượng phủ phụ thuộc và loại mặt nền và phương pháp thi công.

 • Định mức chống thấm Flintkote khi thi công 2 lớp cần đáp ứng các tiêu chuẩn: Lượng phủ tiêu biểu khoảng 1 – 1.5lít/m2 cho hai lớp.

  báo giá định mức chống thấm flintkote

Tìm hiểu định mức chống thấm Flintnoke trong thi công

 • Định mức chống thấm Flintkote khi thi công 3 lớp cần chú ý:

+ Lớp thứ nhất đảm bảo mật độ tiêu thụ từ 0.2 đến 0.3 lit/m2. Khi thi công lớp thứ nhất nên pha sản phẩm với nước theo tỉ lệ 1:1 và trộn đều, sau đó quét lên bề mặt cần chống thấm.

+ Lớp thứ 2 thi công đảm bảo mật độ tiêu thụ từ 0.5 đến 01 lít/m2 tùy thuộc độ dày mỏng yêu cầu. Muốn thi công lớp thứ 2 tốt nhất cần để lớp 1 thẩm thấu và khô hoàn toàn trước khi thi công lớp thứ 2. Đối với định mức chống thấm Flintkote khi thi công lớp thứ 2 không cần pha với nước, có thể dùng sản phẩm nguyên chất quét lên bề mặt lớp 1 theo một chiều nhất định để tạo thành một lớp màng dẻo.

+ Lớp thứ 3 cần thi công Flintkote No3 vuông góc với lớp thứ 2 và cũng thi công sản phẩm nguyên chất
Để đảm bảo chất lượng thi công tốt nhất, hãy vệ sinh sạch sẽ bề mặt, loại bỏ toàn bộ bụi bẩn, dầu mỡ, cát sản có thể ảnh hưởng đến màng chống thấm cuối cùng. Thêm nữa, cần chú ý khi thi công định mức chống thấm Flintkote là ở giữa lớp 1 và 2 hoặc 2 và 3 có thể dùng lớp lưới thủy tinh gia cường để tăng độ đàn hồi, khả năng chống thấm tốt hơn.

Lựa chọn đơn vị thi công định mức chống thấm Flintkote tốt nhất

Tân Hoàng Mai là một trong những công ty dịch vụ xây dựng có uy tín và kinh nghiệm hơn 13 năm trong ngành. Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao sẽ tư vấn cho bạn sản phẩm phù hợp, hỗ trợ thi công kỹ thuật đảm bảo đúng tiêu chuẩn chất lượng.

báo giá định mức chống thấm flinkkote no3

Tân Hoàng Mai sẽ tư vấn định mức chống thấm Flintkote tốt nhất cho quý khách


Tân Hoàng Mai luôn đề cao tinh thần làm việc trách nhiệm, mang lại các công trình hoàn hảo, môi trường sống tuyệt vời cho khách hàng. 

>> Cập nhật báo giá thi công chống thấm sika mới nhất 2018 ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi nhất.

Tanhoangmai.com

Các tin khác