Báo giá băng cản nước mới nhất 2018 tại Tân Hoàng Mai

Băng cản nước có một tác dụng hữu ích đối với việc chống thấm mọi công trình. Vậy giá băng cản nước là bao nhiêu?

Băng cản nước là gì?

Băng cản nước đã có nhiều thương hiệu sản xuất và cung cấp ra thị trường thế giới trong đó có Việt Nam. Việc sử dụng băng cản nước trong quá trình thi công đổ bê tông là một bước đệm vững chắc, hoàn thiện hơn việc chống thấm cho công trình giúp chủ sử dụng giảm đáng kể chi phí về tiền bạc, mối quan ngại về an ninh an toàn công trình cũng như giữ vững được giá trị thẩm mỹ của công trình theo thời gian.
báo giá băng cản nước băng cản nước là gì
Băng cản nước được coi là vua của mọi sản phẩm chống thấm tại Việt Nam nhờ ưu điểm như giá thành rẻ, tuổi thọ lâu, thi công nhanh và đơn giản.

Các thông số kỹ thuật của băng cản nước

  • Về màu sắc: Tùy theo từng hãng sản xuất và từng dòng sản phẩm mà có màu sắc riêng biệt. Tuy nhiên, hiện nay băng cản nước chỉ có hai màu cơ bản là màu vàng và màu xanh.
  • Về quy cách đóng gói: Một cuộn băng cản nước thông thường là 20m được đóng thành cách cuộn.
  • Về bảo quản: Thời gian sử dụng của cuộn băng cản nước là 6 tháng trong điều kiện lý tưởng. Băng cản nước cần được để nơi khô thoáng, có bóng râm, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.
báo giá băng cản nước mới nhất 2018

Báo giá băng cản nước

Cũng giống như mọi mặt hàng khác trên thị trường, báo giá băng cản nước không giống nhau giữa các cửa hàng. Mỗi cửa hàng có chính sách về báo giá băng cản nước khác nhau. Sẽ có sự chênh lệch về giá băng cản nước giữa các cửa hàng có thể nhiều hoặc ít.

Là người tiêu dùng thông thái, bạn cần lựa chọn được cửa hàng bán băng cản nước có giá hợp lý đi kèm với cam kết về chất lượng sản phẩm, hàng chính hãng.

Báo giá băng cản nước cần tìm hiểu thêm các chi phí sau:

  • Báo giá băng cản nước mà nhà cung cấp đưa ra đã bao gồm thuế VAT chưa?
  • Chi phí vận chuyển nhà cung cấp có hỗ trợ không nếu mua với số lượng nhiều.
  • Khi có bất cứ thắc mắc về chất lượng sản phẩm băng cản nước hoặc muốn tư vấn lựa chọn loại băng cản nước phù hợp nhất với mục đích sử dụng thì có dễ dàng liên hệ không?
  • Giá mặt hàng đó khi so sánh với các nhà cung cấp khác thì chênh lệch bao nhiêu. Sự chênh lệch đó có đi kèm với chất lượng sản phẩm và chế độ bán hàng, chế độ hậu mãi tốt không?

Báo giá băng cản nước của công ty nào tốt nhất?

Tân Hoàng Mai là công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp mặt hàng băng cản nước với báo giá hợp lý nhất. Các mặt hàng băng cản nước tại Tân Hoàng Mai đều là hàng chính hãng đạt tiêu chuẩn ISO như V15, V20, O15, O20, V200,…

Tân Hoàng Mai là công ty uy tín được rất nhiều nhà thầu tin tưởng và trở thành khách hàng thân thiết của Tân Hoàng Mai. Điều này đã được chứng minh và khẳng định bởi chất lượng của nhiều công trình dân dụng và thương mại trên toàn quốc.

 
báo giá băng cản nước sika tân hoàng mai

Ở Hà Nội các tuyến phố lớn như Phạm Văn Đồng, Giải Phóng, các khu chung cư từ bình dân cho tới cao cấp tại các khu đô thị khác như Kim Lũ, Linh Đàm, Cầu Bươu... Ngoài ra Tân Hoàng Mai còn cung cấp nhiều vật liệu chống thấm như sơn, hóa chất chống thấm cũng như nhận thi công chống thấm tường nhà, chống thấm chân tường, chống thấm tầng hầm…

Công ty Tân Hoàng Mai có trụ sở đặt tại số 246 đường Hoàng Mai, P. Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, TP. Hà Nội, VPGD & Kho: số 352 đường Giải Phóng, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

>>[CẬP NHẬT] Bảng báo giá băng cản nước Sika Waterbars v20, Sika Waterbars v25 mới nhất 2018
Tanhoangmai.com

Các tin khác