Cập nhật báo giá băng cản nước waterstop mới nhất 2018

Báo giá băng cản nước WaterStop luôn là mối quan tâm của rất nhiều nhà thầu xây dựng bởi hiện nay băng cản nước Waterstop là vật liệu không thể thiếu trong thi công công trình. 

Việc lựa chọn được nhà cung cấp báo giá băng cản nước Waterstop rẻ nhất cũng đồng nghĩa với việc giảm được rất nhiều chi phí nguyên vật liệu, từ đó sẽ giảm được giá thành xây dựng, tạo được lợi thế cạnh tranh so với các nhà thầu xây dựng khác.
 
báo giá băng cản nước waterstop
Băng cản nước Waterstop được làm từ nhựa PCV nguyên chất Polyvinyl Clorua không qua tái chế có khả năng đàn hồi và chịu nhiệt tốt.

Những lợi ích băng cản nước Waterstop

 • Công trình sẽ có được sự kết nối tốt nhất giữa các mạch bê tông khiến cho công trình vững chắc.
 • Sử dụng băng cản nước Waterstop có tác dụng ngay khi bê tông bắt đầu đóng rắn nhờ có bề mặt gai, có các lớp sóng sẽ ngăn chặn sự xâm nhập của nước.
 • Người thợ thi công có thể sử dụng băng cản nước cho mọi công trình từ dân dụng cho đến các công trình lớn như các tòa nhà chung cư, sử dụng cho mọi địa hình, mọi môi trường khí hậu, thời gian thi công nhanh, dụng cụ thi công đơn giản chỉ cần dao hàn.
 • Băng cản nước Waterstop có độ kết dính chống thấm tuyệt đối với cả mạch ngưng và mạch co giãn.
 • Giá rẻ, tiết kiệm nhất không chỉ so với các báo giá băng cản nước khác mà còn rẻ hơn so với nhiều vật liệu chống thấm khác.
 • Tuổi thọ của băng cản nước Waterstop có tác dụng đối với công trình lên tới 20 năm, đã được thử nghiệm phù hợp và đạt mọi tiêu chuẩn kỹ thuật.
báo giá băng bản nước waterstop

Ứng dụng của băng cản nước Waterstop trong ngành xây dựng

Băng cản nước Waterstop được sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng như làm đầm, kênh, hồ, nhà máy xử lý chất thải, nhà máy xử lý nước, các đường ống cống, tường chắn, hố thang máy, hầm, bể bơi, tầng hầm, nhà để xe, sàn lửng, sàn dưới mặt đất, sàn mái, bể chứa hóa chất, hồ chứa chất thải, nền móng mọi công trình, đường ngầm….
báo giá băng cản nước waterstop
>>[CẬP NHẬT] Bảng báo giá băng cản nước Sika Waterbars v20, Sika Waterbars v25 mới nhất 2018
 
Tuy nhiên, để băng cản nước Waterstop đạt được hiệu quả cao nhất thì khi thi công cần đảm bảo các yêu cầu sau:
 • Lựa chọn loại băng cản nước phải phù hợp với bề rộng của bê tông khi mà khoảng cách từ mép bê tông tới băng cản nước Waterstop phải lớn hơn tối thiểu một nửa chiều rộng băng cản nước.
 • Kích thước của cốt bê công tối đa chỉ bằng 1/6 chiều rộng băng cản nước. Đoạn bê tông đường kính 30mm thì chiều rộng băng cản nước Waterstop hợp lý là 6*30= 180mm.
 • Khoảng cách giữa cốt thép và băng cản nước không được nhỏ hơn kích thước cốt liệu hai lần.

Báo giá băng cản nước WaterStop tại Tân Hoàng Mai là rẻ nhất

Báo giá băng cản nước Waterstop được phân thành hai loại. Loại băng cản nước có ký hiệu V là loại băng cản nước có thể đặt ở giữa hoặc bên ngoài bê tông nhưng dùng cho mạch ngừng liên kết, gồm loại băng cản nước Waterstop một mặt và băng cản nước Waterstop loại 2 mặt.
báo giá băng cản nước waterstop tại tân hoàng mai 2018
Loại băng cản nước Waterstop có ký hiệu O là loại băng cản nước dùng cho các khe co giãn, khe lún nhiệt hoặc các công trình có cấu kiện lớn. Loại băng cản nước Waterstop ký hiệu O chỉ có loại 2 mặt.

Băng cản nước Waterstop sau khi so sánh nhiều đơn vị cung cấp mặt hàng băng cản nước Waterstop thì giá của các mặt hàng này như sau:
 • Băng cản nước Waterstop V150 và O150  có giá tiền một cuộn 20m khoảng 1.200.000 đồng.
 • Băng cản nước Waterstop V200, V250, V320 có giá tiền 20m tầm tiền lần lượt là 1.500.000, 2.100.000, 2.300.000 đ
 • Băng cản nước Waterstop O 200, O250, O320 có giá tiền một cuộn là 1.600.000, 2.200.000, 2.400.000 đồng.
 Tanhoangmai.com

Các tin khác